Giảm giá!

Ecovacs Deebot N3 Fun (DU31)

(1 đánh giá của khách hàng)

3.690.000

ECOVACS DEEBOT N3 FUN được trang bị khả năng hút bụi hiệu quả gấp nhiều lần so với các dòng robbot hút  bụi khác. N3 FUN với cơ chế lau hút riêng biệt giúp việc hút bụi, đặt biệt là các loại lông thú cưng trở nên cực kỳ hiệu quả. Bên trong thân máy có cấu tạo ống dẫn khí thẳng giúp máy không bị mắc kẹt rác trong quá trình sử dụng.

ECOVACS là thương hiệu robot hút bụi thông minh phổ biến trên thị trường hiện nay. Thương hiệu này được lòng công chúng bởi thiết kế hiện đại, tính năng ưu việt cùng với giá thành hợp lý. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mẫu sản phẩm ECOVACS DEEBOT N3 FUN 360.

ECOVACS DEEBOT N3 FUN 360

Thiết kế ấn tượng

Con DEEBOT N3 FUN này có thiết kế bên ngoài khá nhỏ gọn, tinh tế. Màu sắc chủ đạo là màu trắng tạo cảm giác hiện đại cho robot. Vị trí các bộ phận, nút nguồn được sắp xếp, cấu tạo hợp lý cho người sử dụng.

Hộp bụi

Hộp bụi của máy có dung tích 600ml có thể hút và chứa bụi sau nhiều lần dọn dẹp. Thông thường, bạn có thể vệ sinh con N3 FUN sau khoảng 3 ngày sử dụng. Không phải lau chùi và vệ sinh quá nhiều lần.

Bình chứa nước

Con ECOVACS DEEBOT N3 FUN còn có khả năng lau sàn hữu ích với bình chứa nước dung tích 300ml. Với dung tích này, N3 FUN có thể lau chùi và dọn dẹp mặt sàn lên đến 150m2 trong chỉ 1 lần làm việc của nó. Người dùng sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian lau sàn nhà.

Chổi cạnh đôi

Robot được thiết kế với đôi chổi cạnh 2 bên giúp quét sạch môi loại bụi, rác và lông thú vào bên trong hộp đựng bụi.

Bàn chải lăn

Chổi chính của con ECOVACS DEEBOT N3 FUN là bàn chải lăn ở giữa mặt dưới thân máy. Con lăn này có khả năng làm sạch các khe nhỏ, các kẽ sâu khoảng 4mm khó với tới.

ECOVACS DEEBOT N3 FUN 360

Khả năng hút bụi hiệu quả

ECOVACS DEEBOT N3 FUN được trang bị khả năng hút bụi hiệu quả gấp nhiều lần so với các dòng robbot hút  bụi khác. N3 FUN có hể hút bụi với 2 chế độ hút tiêu chuẩn và hút cực đại. Bên trong thân máy có cấu tạo ống dẫn khí thẳng giúp máy không bị mắc kẹt rác trong quá trình sử dụng.

Di chuyển thông minh

Được thiết lập thuật toán SLAM, khả năng quét xung quanh LSD, ECOVACS DEEBOT N3 FUN là một con robot có khả năng di chuyển thông minh hàng đầu. Ngoài ra, robot còn được trang bị 4 chip thông minh. Nhờ đó mà con DEEBOT này có khả năng nhận dạng, tính toán và vẽ bản đồ tối ưu khu vực mà nó đã làm sạch trước đó. Lưu lại bộ nhớ và sử dụng bản đồ đó cho lần dọn dẹp tiếp theo.

Hệ thống cảm biến và khả năng vượt cản

Robot ECOVACS DEEBOT N3 FUN có hệ thống cảm biến xung quanh thân máy. Nhờ đó trong quá trình di chuyển, robot không va chạm với đồ nội thất trong nhà. Robot cũng  có thể tránh các khu vực nguy hiểm như cầu thang khi di chuyển

ECOVACS DEEBOT N3 FUN có thể vượt cản vật 2cm. Bạn có thể yên tâm robot di chuyển qua các gờ, thảm,… một cách nhẹ nhàng. Đó là nhờ robot có gầm địa hình cao và bánh xe cao su chống trượt.

ECOVACS DEEBOT N3 FUN 360

Pin làm việc lâu

ECOVACS DEEBOT N3 FUN (DU31) được trang bị dòng pin Lithium có thể làm việc liên tục với khoảng thời gian ấn tượng. Máy cũng có khả năng tự quay lại dock sạc pin sau khi cạn năng lượng hoặc đã hoàn thành phần việc của mình.

1 đánh giá cho Ecovacs Deebot N3 Fun (DU31)

  1. Le Anh

    Robot hút bụi rất ổn trong tầm giá, lau hút chuyên biệt rất ấn tượng

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *