selling_point_1510644778Robot-Vacuum-Cleaner-DEEBOT-OZME930-1

Câu hỏi thường gặp

Những thắc mắc cơ bản dành cho các dòng sản phẩm

Ecovacs Robotics là tập đoàn sản xuất robot thông minh : Robot hút bụi deebot, robot lau kính winbot, robot lọc không khi … với hơn 10 năm lịch sử hình thành và phát triển Ecovacs Robotics đã vươn lên vị trí số 1 về robot hút bụi lau nhà tại Trung Quốc khi chiếm hơn 65% thị phần và có mặt tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới. Để gọi tên 1 thương hiệu robot hút bụi lau nhà số 1 Châu Á thì đó chính là Ecovacs Robotics.

Để tuổi thọ robot hút bụi hay bất cứ một sản phẩm công nghệ nào khác được lâu bền, người sử dụng nên:

– Dành thời gian bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh robot hút bụi thường xuyên

– Chú ý đổ hộp chứa bụi, vệ sinh màng lọc bụi bên trong hộp chứa bụi và lưu ý tuyệt đối không rửa ướt hệ thống màng lọc này, nếu có làm ẩm ướt, thì nên phơi khô trước khi lắp vào sử dụng.

– Vệ sinh hệ thống chổi quét, chổi xoắn ở phần đáy robot.

– Thường xuyên kiểm tra hệ thống bánh xe robot xem có bị bám bụi bẩn hay vướng tóc, rác, thảm, khăn hay không?

– Tuyệt đối không để robot hút bụi hút phải nước, vì nước ngấm vào động cơ sẽ làm robot chập cháy.

– Nên xả hết nước khi robot ở trạng thái đang sạc điện tại dock

=> Nếu chúng ta sử dụng đúng cách, bảo dưỡng thường xuyên thì robot hút bụi của chúng ta có thể dùng tốt 5-10 năm, thậm chí nhiều hơn nữa

Với phương châm uy tín là trên hết, MQRobotics luôn đưa những chế độ bảo hành tốt nhất đối với khách hàng:

  • Cam kết sản phẩm chính hãng
  • Bảo hành 12 tháng
  • Đổi mới 1 : 1 ngay nếu có lỗi trong tháng đầu sử dụng.
  • Hỗ trợ nâng cấp bảo hành lên đến trọn đời.
  • Tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình, chuyên nghiệp vĩnh viễn

I am item content. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Robot hút bụi thông minh là sản phẩm công nghệ hiện đại thay thế con người quét dọn nhà cửa, không những vậy robot hút bụi thông minh còn giúp làm sạch không khí, diệt vi khuẩn bằng tia UV cho phòng luôn thoáng mát và sạch sẽ loại bỏ các tác nhân gây bệnh đặc biệt tốt với trẻ nhỏ.

Robot hút bụi thông minh sử dụng pin với dung lượng Pin: Ni-Mh 14.4V rechargeable 2000mAh – 3800mAh (chống hiệu ứng nhớ), sạc điện: DC 24V 600mA không dùng điện trực tiếp vì vậy bạn không phải lo lắng rằng robot dùng tốn điện.

Robot hút bụi tự động cực thông minh với chế độ tự động quay về sạc khi hết pin chính vì vậy nếu gia đình bạn có 1 chú robot hút bụi thông minh này thì bạn hoàn toàn yên tâm đi làm bất cứ việc gì và cứ để cho robot tự động làm công việc của mình là hút bụi căn phòng của bạn.

Không như những máy hút bụi to bản và cồng kềnh cần phải cắm điện và bạn phải trực tiếp tự tay làm việc. Với robot hút bụi thông minh không những nhỏ gọn, không gây tiếng ồn, mà bạn còn không phải giăng dây điện khắp nhà để hút chiếc bụi với chiếc máy nặng nề và ồn ào.

Nó chính xác là những gì bạn đang nghĩ – nó hút bụi! Nhưng không giống như một chiếc máy hút bụi thông thường, điều khác biệt là… nó thông minh. 

Robot có thể làm những gì bạn cần nó làm mà không cần bất kỳ tác động hay kiểm soát nào từ con người và có khả năng thích ứng với môi trường xung quanh nó. Robot sẽ hút bụi sàn nhà và thảm, sau đó sẽ tự làm sạch thùng chứa bụi. Khi kết thúc nhiệm vụ, phần lớn các robot hút bụi đều có thể tìm và đứng đúng trên trạm sạc của mình. Thông thường, robot thậm chí còn “nói” cho bạn biết rằng nó đã hoàn thành nhiệm vụ của mình rồi đấy!