Giảm giá!

ECOVACS DEEBOT DB35

4.800.000

  • Hệ thống làm sạch khoa học
  • Thân máy siêu mỏng chỉ 5.7cm
  • Di chuyển thông minh Smart move

Cho phép đặt hàng trước

Danh mục:

ECOVACS DB35 (Ecovacs Slim 3) – Robot chuyên hút bụi và lau khô Robot dọn dẹp nhà cửa – đây dường như là thuật ngữ không còn xa lạ với các gia đình Việt hiện đại. Càng ngày, các hãng Robot càng cho ra đời các robot có thiết kế và công nghệ thông minh. Từng loại Robot sẽ phù hợp với từng nhu cầu và địa hình riêng của mỗi gia đình.

Điều đáng nói đến ở đây là Ecovacs DB35 (Ecovacs Slim 2018) có hệ thống đường đi dọn dẹp vô cùng trơn tru và mượt mà, không lặp lại đường đi và bỏ sót vị trí. Tất cả là nhờ vào công nghệ lập kế hoạch đường đi Smart Move, việc di chuyển sẽ tiết kiệm thời gian và năng lượng hơn.

Thân máy siêu mỏng, chỉ 57mm. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của Robot chuyên hút bụi và lau khô Ecovacs DB35. Việc di chuyển dưới các không gian nhỏ hẹp như gầm bàn, gầm tủ hoàn toàn không phải là vấn đề to tát nữa. Dường như Ecovacs DB35 là vị cứu tinh cho các gia đình có nhiều nội thất hay địa hình phức tạp.

SIDE BRUSH – Hệ thống làm sạch khoa học

Thiết kế mỏng gọn nhưng Ecovacs DB35 vẫn giữ được hệ thống vệ sinh gồm 2 chổi cạnh để quét bụi bẩn và một khe hút ở giữa, ngoài ra còn được trang bị một khung lau để lau khô. Chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ rằng lau khô không có tác dụng gì. Tuy nhiên sự thật thì hoàn toàn ngược lại. Khi hệ thống 2 chổi cạnh và khe hút làm việc đã hút sạch hầu như bụi bẩn, miếng vải lau phía sau có tác dụng đảm bảo chắc chắn sàn nhà sẽ sạch bong bụi bẩn. Mạng lại cảm giác thoải mái cho người dùng khi đi lại bằng chân trần, bạn sẽ không hề bị các hạt bụi li ti dính vào chân nữa.

APP – Hỗ trợ ứng dụng kết nối với điện thoại thông minh

Tự quay về sạc khi pin yếu

Giờ bạn không còn phải để ý tình trạng pin của Robot để sạc nữa, Robot hút bụi thông minh DEEBOT DB35 sẽ tự động quay về đế sạc để sạc pin khi pin yếu. Dung lượng Pin khủng 2600mAh giúp thời gian hoạt động liên tục của Robot lâu hơn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “ECOVACS DEEBOT DB35”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *