Giảm giá!

Xiaomi Dreame Bot W10 pro- Tự giặt giẻ lau, camera AI thông minh

13.990.000

  • Là phiên bản cải tiến cao cấp hơn của Robot Dreame Bot W10
  • Nâng cấp thêm cảm biến tránh chướng ngại vật 3D TOF kết hợp với cảm biến nhận dạng thị giác AI tăng cường khả năng tránh vật cản.
  • Có thêm tính năng ion bạc ở thùng nước giúp loại bỏ vi khuẩn, mùi hôi khi lau nhà và giặt giẻ
  • Tự động giặt giẻ và sấy khô bằng khí nóng
  • Tích hợp 3 chế độ 3 mức lau riêng biệt
  • Chổi lau xoay 360 độ
  • Lực hút siêu khỏe lên đến 4000PA
  • Dung lượng pin lớn 6400mAh cho thời gian làm sạch lâu hơn

Dreame W10 pro – Phiên bản cải tiến từ người đàn anh W10

Năm 2021, Mẫu flagship cao cấp robot hút bụi Dreame W10 đã gặt hải được nhiều giải thưởng cũng như sự tin dùng từ người tiêu dùng. Thiết bị cao cấp sở hữu những cải tiến đột phá. Lau xoay và hệ thống giặt giẻ sấy khô tự động, lực hút 4000Pa, pin dung lượng lên đến 6400mAh. Kế thừa sự thành công từ robot Dreame W10, phiên bản robot Dreame W10 Pro một lần nữa phá vỡ giới hạn sản phẩm robot hút bụi lau nhà. Sản phẩm được nâng cấp toàn diện, được thiết kế để làm sạch và loại bỏ vi khuẩn trong một quẹt dọn. Đồng thời nâng cấp hệ thống cảm biến Ai Action điều hướng. Mang lại cho người tiêu dùng sự lựa chọn trải nghiệm mới hoàn toàn.

XIAOMI DREAME W10 PRO ONGTRUMNOITRO

 

Nâng cấp thùng nước – Công nghệ ion Bạc

Dreame W10 Pro vẫn giữ được thiết kế 2 thùng nước lớn. Với dung tích thùng nước sạch là 4L + một thùng nước thải dung tích 4L. Thùng nước thải thì màu xám. Còn thùng nước sạch là thùng có màu xanh lam. Hai thùng nước đều được thiết kế trong suốt nên dễ dàng cầm lên để nhìn vào lượng nước. Cũng như màu sắc của nước chứa trong thùng nước.

Riêng thùng nước sạch W10 Pro đã tích hợp thêm tính năng ion bạc. Giúp cho robot khi làm việc sẽ loại bỏ lượng lớn vi khuẩn, vi sinh vật ở trong môi trường. Trong quá trình làm sạch giẻ lau, bể nước sạch có ion bạc sẽ thấm ướt giẻ, loại bỏ vết bẩn. Đảm bảo giẻ lau sạch sẽ. Nước thải có chứa ion bạc cũng sẽ từ đó đi vào bể chứa nước thải. Từ đó bể nước thải cũng được khử trùng, khử mùi.

XIAOMI DREAME W10 PRO ONGTRUMNOITRO

 

Công nghệ Ai Action

Robot W10 Pro được nâng cấp hệ thống Ai Action để tối đa hóa việc tránh chướng ngại vật và điều hướng thông minh. W10 Pro này sử dụng hệ thống nhận dạng trực quan 3D ToF + Ai, so với phương pháp tránh chướng ngại vật truyền thống có độ chính xác nhận dạng vật thể cao hơn. Bằng cách xác định và hiểu các loại đối tượng, chẳng hạn như đồ chơi, dây nguồn, cân, giày dép … và các chướng ngại vật phổ biến khác trên mặt đất, để thực hiện kế hoạch tránh chướng ngại vật tương ứng.

XIAOMI DREAME W10 PRO ONGTRUMNOITRO

XIAOMI DREAME W10 PRO ONGTRUMNOITRO

XIAOMI DREAME W10 PRO ONGTRUMNOITRO

 

Theo dõi thời gian thực

Hệ thống camera RGB phía trước được tích hợp trên robot giúp bạn có thể dễ dàng biến robot thành một camera giám sát. Khả năng đặc biệt này chưa từng có trên các phiên bản thế hệ robot trước đây. Bạn có thể theo dõi hoạt động của robot cũng như giám sát an ninh ngôi nhà của bạn theo thơi gian thực, chính xác và nhanh chóng. (Chỉ hỗ trợ khi bạn kết nối qua app Dreamehome)

XIAOMI DREAME W10 PRO ONGTRUMNOITRO

 

Trang bị công nghệ vượt trội

Nhận diện thảm thông minh. Lực hút khỏe cùng khả năng tùy chỉnh diện tích làm sạch giẻ lau.

XIAOMI DREAME W10 PRO ONGTRUMNOITRO

XIAOMI DREAME W10 PRO ONGTRUMNOITRO


 

XIAOMI DREAME W10 PRO ONGTRUMNOITRO

XIAOMI DREAME W10 PRO ONGTRUMNOITRO

XIAOMI DREAME W10 PRO ONGTRUMNOITRO

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xiaomi Dreame Bot W10 pro- Tự giặt giẻ lau, camera AI thông minh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *