Giảm giá!

Ecovacs Deebot T5 Fun (T5FUN) (DX33) (OZMO950)

(1 đánh giá của khách hàng)

4.990.000

ECOVACS T5 FUN (DX33) với thiết kế thân hình nhỏ gọn với chiều cao chỉ 9.3cm có thể làm sạch mọi ngõ ngách trong ngôi nhà của bạn, từ hầm bàn, gầm tủ, cho đến gầm giường, khu vực khó tiếp cận… Công nghệ điều hướng thông minh smartnavi có thể dễ dàng vẽ bản đồ ngôi nhà của bạn và lập trình cho chế độ làm việc tối ưu nhất cùng chế độ lau và hút đồng thời tiên tiến nhất

Danh mục:

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DX33 (T5 FUN).  Ecovacs Deebot DX33  có khả năng làm sạch mọi loại sàn với hệ thống điều hướng thông minh Smart Navi 2.0 cùng với tường ảo ranh giới di chuyển.

Ecovacs Deebot DX33

Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, sang trọng

Ecovacs Deebot DX33 được thiết kế theo hơi hướng thời đại với gam màu trắng thanh lịch và tinh tế. Với độ mỏng chỉ 9,3cm, robot có thể len lỏi khắp các không gian nhà bạn dù là hẹp nhất, ví dụ như hầm bàn, gầm tủ, gầm giường… Nó có thể tối đa hóa khả năng dọn dẹp cho chính bạn và cả gia đình, đem lại 1 không gian sạch sẽ, tinh tươm.

Hệ thống điều hướng thông minh Smart Navi 2.0

Nhờ vào công nghệ độc quyền Smart Navi 2.0, Ecovacs Deebot DX33 có khả năng tự động quét, lập bản đồ và thiết lập tuyến đường di chuyển để làm sạch hiệu quả, song song với đó trong quá trình di chuyển. Robot sẽ liên tục cập nhật và chỉnh sửa bản đồ lại phù hợp với thực tế, giảm mức độ bỏ sót xuống thấp nhất, đảm bảo khả năng hút bụi và lau nhà hiệu quả. Với những ngôi nhà có diện tích lớn, robot hoàn toàn có thể làm việc 1 cách rất dễ dàng và vẽ bản đồ trực quan 1 cách nhanh chóng.

Ecovacs Deebot DX33

Công nghệ này thực hiện qua 4 bước:
–    Bước 1, Robot sẽ sử dụng Laser LDS để thu thập thông tin vị trí.
–    Bước 2, chip thông minh sẽ xử lý bản vẽ.
–    Bước 3, robot sẽ tự động xác định phân vùng để làm sạch
–    Bước 4, thiết lập hệ thống làm sạch tuần tự giúp tiết kiệm tối đa thời gian, năng lượng để làm sạch.

Ecovacs Deebot DX33

Tường ảo tạo ranh giới di chuyển

Ecovacs Deebot DX33 được trang bị tường ảo giúp khoanh vùng di chuyển làm sạch của Robot. Dễ dàng thiết lập tường ảo để chặn các khu vực nếu bạn muốn khoanh vùng khu vực để robot hút bụi hoặc lau nhà, giúp DX33 nhận biết và bỏ qua khu vực đó.

Làm sạch mọi loại bụi bẩn với mọi loại sàn

Với Combo hút và lau đồng thời kết hợp, Ecovacs Deebot DX33 cực kì hiệu quả trong việc xử lý bụi, vết bẩn khô hay chất lỏng. Sàn nhà của bạn sẽ sạch bóng với động cơ không chổi than NIDEC đã được nâng cấp tích hợp với cây lau chùi được thiết kế hình chữ V nổi trội phía sau. Ngoài ra, người dùng có thể tùy chỉnh lựa chọn và chuyển đổi lực hút tiêu chuẩn hay lực hút cực đại từ động cơ không chổi than NIDEC. Có nhiều chế độ làm sạch khác nhau cho bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu làm sạch khác nhau: Chế độ tự động, chế độ làm sạch tập trung, chế độ làm sạch tùy chỉnh.

Robot có thể tăng gấp đôi lực hút khi di chuyển và làm việc trên thảm mỏng hay các khu vực khó làm sạch. Đây là 1 điểm mạnh của Robot hút bụi Ecovacs Deebot DX33. Không chỉ vậy, nó thích hợp cho mọi loại sàn như sàn gỗ, đá, gạch, cẩm thạch,… Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng một cách linh hoạt tùy theo nhu cầu sử dụng khác nhau.

Ecovacs Deebot DX33

Công nghệ cảm biến phát hiện chướng ngại vật, chống rơi an toàn

Với công nghệ biến chống va chạm thông minh, Ecovacs Deebot DX33 có thể tránh chướng ngại vật và bảo vệ đồ nội thất của bạn. Ngoài ra, với khả năng vượt cản 16mm Robot dễ dàng vượt qua vật cản để di chuyển làm sạch ở các bề mặt khác nhau mà không gặp khó khăn gì.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi Robot di chuyển làm sạch ở những khu vực nguy hiểm như xung quanh cầu thang vì chúng đã được trang bị hệ thống cảm biến chống rơi nên rất an toàn.

Kiểm soát dễ dàng qua app Ecovacs Trên điện thoại thông minh

Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, bạn cũng luôn được kết nối đến robot hút bụi của bạn thông qua Internet ứng dụng ECOVACS cung cấp cho bạn mọi thông tin về tình trạng hoạt động của robot, cài đặt chế độ, lên lịch tự động làm việc và còn nhiều hơn nữa… Bạn chỉ cần lên lịch và thiết lập chế độ làm sạch thường xuyên và thiết lập chế độ làm sạch và theo dõi tình trạng làm sạch của Robot qua ứng dụng.

Ecovacs Deebot DX33

Tự quay về sạc khi pin yếu

Không cần sự can thiệp của con người. Khi pin yếu, Ecovacs Deebot DX33 sẽ tự động trở về trạm sạc và tự sạc lại.

1 đánh giá cho Ecovacs Deebot T5 Fun (T5FUN) (DX33) (OZMO950)

  1. Phương Chi

    Mẫu mã rất đẹp và chất lượng, hút và lau cực sạch

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *